Daido Pharmaceutical – Tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng lớn nhất Nhật Bản

BANNER-WEB1

Tập đoàn Daido Pharmaceutical là một trong những tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Nhật Bản. Được thành lập vào năm 1947, Daido Pharmaceutical đã phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những tập đoàn lớn nhất trong ngành thực phẩm chức năng tại đất nước Mặt trời mọc.\

GIỚI THIỆU CHUNG

Tập đoàn Daido Pharmaceutical Nhật Bản là nhà sản xuất đồ uống chức năng lớn nhất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận GMP, có dây chuyền sản xuất tốc độ cao hàng đầu quốc tế TCI, quy trình sản xuất tự động và đã đạt được nhiều chứng nhận như quản lý chất lượng ISO9001 quốc tế và FSSC2200 kiểm tra thực phẩm. Nhà máy chiếm đến 50% thị phần trong thị trường đồ uống chức năng của Nhật Bản. và có nền tảng đại chúng vững chắc.

Điều đáng chú ý là hiệu quả sản xuất mà Daido Pharmaceutical tự hào là hai nhà máy hoàn toàn tự động, vận hành cùng lúc nhiều dây chuyền, sản lượng mỗi ngày có thể đạt 1,7 triệu thành phẩm với các quy cách khác nhau, đây là kỷ lục mà nhiều công ty cùng ngành mong muốn đạt được.

Daido Pharmaceutical Nhật Bản

Tập đoàn Daido Pharmaceutical không chỉ chú trọng vào việc sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mà còn quan tâm đến môi trường sống. Tập đoàn đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm thân thiện với môi trường, giúp giảm thiểu tác động của sản xuất đến môi trường.

Đối với tập đoàn Daido Pharmaceutical, khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Daido Pharmaceutical tin rằng sẽ trở thành một trong những tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng lớn nhất và uy tín nhất trên toàn thế giới.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, một số đối tác nổi tiếng đã hợp tác cùng tập đoàn Daido Pharmaceutical bao gồm: Shiseido, FANCL, Suntory, Pola,… và các tên tuổi khác.

Những “bậc thầy” y học biến giấc mơ thành sự thật

Để tạo ra được 1 sản phẩm bảo vệ sức khoẻ hàng đầu như NMN+ NANO LIQUID không thể chỉ dựa vào công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại của tập đoàn Daido Pharmaceutical mà còn phải kể đến công sức nghiên cứu của rất nhiều giáo sư, chuyên gia hàng đầu của công ty SakuraDream, điển hình là với nhãn hiệu Peauhonnête

Nhà sáng lập Shigeru Kurihara đã dẫn dắt Peauhonnête và tập hợp đội ngũ với các tài năng hàng đầu về di truyền học và công nghệ sinh học. Chuyên nghiên cứu về hiệu quả chống lão hóa của NMN ở người châu Á, trong đó có cả tiến sĩ y khoa chống lão hóa hàng đầu Nhật Bản, Yoshikazu Yonei. 

Thành lập liên minh hợp tác kỹ thuật với 100 công ty dược phẩm và phòng thí nghiệm hàng đầu thế giới, lựa chọn cẩn thận 100 loại hoạt chất được cấp bằng sáng chế quốc tế, kết hợp với công nghệ Nanocapsule của tập đoàn Daido Pharmaceutical hàng đầu Nhật Bản, tạo ra thức uống chống lão hóa NMN+ NANO LIQUID không phân hủy và hấp thụ cao đầu tiên trên thế giới.

Ngoài ra, bằng nhiều nghiên cứu lâm sàng khác nhau, các ứng dụng về NMN trong việc chống lão hoá đã được các 8 nhà khoa học, chuyên gia đạt giải Nobel ủng hộ, được đăng tải trên các tạp chí khoa học quốc tế như Science, Cell, Nature,…