CÔNG NGHỆ LÊN MEN MEN LỎNG TIÊN TIẾN TRONG NMN+ NANO LIQUID

99

Công nghệ lên men men lỏng đã trở thành một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm chức năng. Nó đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới và tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe con người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu về công nghệ lên men men lỏng của công ty SakuraDream (Nhật Bản) và tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng Daido Pharmaceutical, được áp dụng trực tiếp với siêu phẩm NMN+ Nano Liquid.

I. Công nghệ lên men men lỏng

Định nghĩa

Công nghệ lên men men lỏng là phương pháp sản xuất sản phẩm bằng cách sử dụng các loại men lỏng để lên men. Các men này có khả năng thúc đẩy quá trình lên men và tăng cường chất lượng sản phẩm.

Ưu điểm của công nghệ lên men men lỏng

Công nghệ lên men men lỏng có nhiều ưu điểm, bao gồm:

  • Giúp sản phẩm đạt chất lượng cao hơn: Các men lỏng giúp kích thích quá trình lên men, tăng cường chất lượng sản phẩm và giảm thiểu các sự cố sản xuất.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Sản phẩm được sản xuất nhanh hơn và hiệu quả hơn bằng cách sử dụng công nghệ lên men men lỏng.
  • An toàn hơn cho sức khỏe con người: Công nghệ lên men men lỏng sử dụng các men lỏng an toàn và không gây hại cho sức khỏe con người.

NMN+ Nano Liquid là một trong những sản phẩm tiên tiến của tập đoàn Daido Pharmaceutical, được sử dụng công nghệ tiên tiến này. Công nghệ lên men lỏng kết hợp với enzym toàn phần tạo ra độ tinh khiết lên đến 99% – gần như hoàn toàn, không chứa tạp chất của hoạt chất NMN – nguyên liệu dùng để sản xuất sản phẩm, giúp tăng khả năng hấp thu của NMN+ NANO LIQUID khi vào cơ thể, nhanh chóng sản sinh NAD+ và giúp NMN

Giấy chứng nhận độ tinh khiết của NMN trong NMN+ Nano Liquid đạt 99,9% bở JFRL Nhật Bản

Peauhonnête NMN+ Nano Liquid – bí quyết kéo dài và lưu giữ tuổi xuân hàng đầu hiện nay nhờ những công nghệ sáng chế độc quyền cao cấp. NMN dễ phân giải trong môi trường nước, axit dạ dày, do đó áp dụng công nghệ Nanocapsule giúp ổn định NMN+ coenzyme, với khả năng cách nhiệt, khử nước và kháng axit mạnh, Công nghệ độc quyền này còn giúp tăng cường tỷ lệ hấp thụ cao, sử dụng 1 lọ nước uống “hồi sinh” NMN+ Nano Liquid hấp thu NMN gấp 10 lần so với sản phẩm dạng viên, dạng nén thông thường.