GIỚI THIỆU NHÀ MÁY

Daido Pharmaceutical Corporation Nhật Bản là nhà sản xuất đồ uống chức năng lớn nhất tại Nhật Bản đã được cấp chứng nhận GMP, có dây chuyền sản xuất tốc độ cao hàng đầu quốc tế TCI, quy trình sản xuất tự động và đã đạt được nhiều chứng nhận như quản lý chất lượng ISO9001 quốc tế và FSSC2200 kiểm tra thực phẩm. Nhà máy chiếm đến 50% thị phần trong thị trường đồ uống chức năng của Nhật Bản.

PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID LÀ SẢN PHẨM TÂN TIẾN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

Peauhonnête NMN+ Nano Liquid được sản xuất với sự hợp tác của các y bác sĩ danh tiếng nghiên cứu về sự kết hợp nano hóa NMN và các nguyên liệu, áp dụng công nghệ sản xuất của công ty Daido Pharmaceutical Corporation là một công ty chuyên phát triển các loại đồ uống hỗ trợ bảo vệ sức khỏe, làm đẹp khởi đầu từ dược phẩm tại Nhật Bản, đặt nền móng cho kĩ thuật sản xuất thức uống NMN nano hóa tân tiến nhất.

Chúng tôi tự hào vì đã cho ra đời bí quyết kĩ thuật tạo lớp màng dầu để bảo vệ các phân tử. Lớp màng dầu này sẽ không bị thủy phân, giúp các phân tử NMN thiết yếu cũng như tính chất của NMN sẽ không bị phá hủy do tiếp xúc trực tiếp với nước. Việc tạo lớp màng bảo vệ nghe tưởng chừng đơn giản nhưng trên thực tế kĩ thuật lại vô cùng phức tạp. Peauhonnête NMN Liquid chính là sản phẩm được nâng cấp hoàn thiện hơn, được phát triển kĩ thuật bằng sự kết hợp của nhiều nhân tố để cùng tạo nên một kĩ thuật sản xuất ổn định.

Ảnh

UY TÍN LÀM NÊN CHẤT LƯỢNG CHO PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID

Chất lượng của tập đoàn DAIDO được công nhận trên toàn thế giới

ISO9001
Chứng nhận
chất lượng quốc tế

GMP
Tiêu chuẩn sản xuất

FSSC22000
Chứng nhận
kiểm tra Thực phẩm

Chứng nhận FDA Hoa Kỳ

Chứng nhận SGS

Giấy tiếp nhận đăng ký công bố sản phẩm tại Việt Nam

Form tư vấn

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ - sắc đẹp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA