Nanocapsule – Công nghệ độc quyền kiến tạo nên sản phẩm bổ sung NMN số 1 Nhật Bản

nanocapsule

1. Đi tìm giải pháp cho nhược điểm bảo toàn NMN trong các sản phẩm ngoài thị trường

Khoa học phát triển cùng với mong ước chống lão hóa, trẻ hóa độ tuổi sinh học, cải lão hoàn đồng… ngày càng mạnh mẽ của con người đã giúp mở ra kỷ nguyên chăm sóc sức khỏe hoàn toàn mới với hàng loạt những dưỡng chất, hoạt chất đầy đột phá.

Đi đầu trong thời điểm vô vàn các phương thức và hoạt chất chống lão hóa xuất hiện như hiện nay, NMN là hoạt chất chống lão hóa đầy đột phá, được đánh giá cao, thậm chí là hàng đầu tại thị trường. 

Theo nghiên cứu, NMN là tiền chất sản sinh ra NAD+, một coenzyme có vai trò vô cùng quan trọng đối với tế bào và cơ thể người. Sở hữu khả năng đảo ngược lão hóa, truyền tín hiệu tế bào, cung cấp năng lượng, sửa chữa DNA tổn thương và kích hoạt gen trường thọ Sirtuin, việc tăng sinh NAD+ cho cơ thể là điều cốt yếu trong quá trình chống lão hóa. Chính vì vậy, giải pháp thông minh và giúp phát huy tối đa tác dụng chính là bổ sung hoạt chất NMN để kích thích tăng sinh NAD+ tự nhiên.

Tuy nhiên nhược điểm cũng như vấn đề lớn nhất khi đưa NMN vào các sản phẩm bổ sung chính là đặc điểm NMN thiếu tính ổn định, rất dễ phân rã trong môi trường nước và kích thước phân tử quá lớn nên tỷ lệ hấp thụ thấp. Do đó, gần như mọi sản phẩm bổ sung NMN đều không thể đảm bảo duy trì được đúng hàm lượng NMN có trong sản phẩm như đã công bố.

Đây chính là điều khiến các chuyên gia, các nhà khoa học thuộc Tập đoàn Daido Pharmaceutical luôn trăn trở, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe chứa NMN có chất lượng tốt nhất và khả năng hấp thu, phát huy tác dụng đạt mức tối ưu.

2. Công nghệ Nanocapsule – Giải pháp độc quyền bảo toàn NMN tối ưu

Thương hiệu Peauhonnête cùng đội ngũ các nhà khoa học thuộc tập đoàn sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu Nhật Bản Daido Pharmaceutical đã không ngừng nghiên cứu phương pháp để khắc phục nhược điểm này của NMN. Sau nhiều thử nghiệm và các bài kiểm tra chất lượng, công nghệ đột phá Nanocapsule đã chính thức ra đời và được ứng dụng độc quyền cho sản phẩm NMN+ Nano Liquid.

Kế thừa những ưu điểm của công nghệ Nanocapsule trước đây và khắc phục hạn chế còn tồn tại, Daido Pharmaceuitcal đã thành công ứng dụng công nghệ Nanocapsule trong bảo toàn chất lượng và hàm lượng NMN có trong sản phẩm. Vượt qua thách thức khi bảo quản ở nhiệt độ thường đến cao, duy trì toàn vẹn phân tử trong môi trường acid của dạ dày, hoạt chất NMN dạng nano có trong NMN+ Nano Liquid đảm bảo tối ưu hiệu quả tăng giá trị NAD+ sau khi hấp thụ vào cơ thể người.

Theo nguyên lý của công nghệ Nanocapsule, NMN sau khi được ổn định hóa nano có kích thước phân tử nhỏ hơn hẳn so với các phân tử NMN hiện đang được sử dụng trong các sản phẩm khác bên ngoài thị trường. Mục đích không chi làm tăng tính ổn định của hoạt chất NMN. Khi đó, Phospholipid và liên kết hoạt động bề mặt của lớp tá dược giải phóng chậm có khả năng chống lại acid dạ dày và kháng acid mạnh hơn, ức chế acid dịch vị và acid tụy phá hủy và phân hủy NMN hoạt tính trước khi vào mao mạch.

Do đó nhờ vỏ bọc ở kích thước lý tưởng này, sau khi NMN đi vào cơ thể qua đường uống sẽ dễ dàng vượt qua môi trường khắc nghiệt ở dạ dày và tới “trúng đích” là các cơ quan trong cơ thể người hơn. 

Công nghệ này đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao tính mục tiêu của các thành phần, đem đến hiệu quả phân phối vượt trội so với NMN viên nang và viên nén thông thường. Các bọc phân tử NMN với kích thước nano sẽ nhanh chóng được khuếch tán và hấp thụ qua các mao mạch. Đây cũng là hình thức chuyển đổi thành phần NMN thành NAD+ tốt nhất cho đến nay.

Sau khi áp dụng công nghệ Nanocapsule và trải qua nhiều cuộc thử nghiệm chất lượng khắt khe tại Nhật và các chứng nhận quốc tế, chúng tôi có thể tự tin khẳng định mọi sản phẩm NMN+ Nano Liquid của thương hiệu Peauhonnête khi đến tay người tiêu dùng đều chứa hàm lượng NMN chuẩn xác, hiệu quả cao, đúng như những tài liệu được công bố ra thị trường.

Với việc ứng dụng thành công nghiên cứu này, Peauhonnête cùng Daido Pharmaceutical tự tin là đơn vị duy nhất có khả năng cung cấp sản phẩm bổ sung NMN dạng lỏng ở chất lượng tốt nhất, có khả năng chuyển hóa tốt nhất không chỉ trên thị trường nội địa Nhật Bản, trong khu vực mà cả các nước phát triển khác trên thế giới.