Hàm lượng NMN trong NMN+ Nano Liquid sau bài kiểm tra cấp tốc

BANNER-WEB-NEWS

Sau nhiều năm nghiên cứu, viện nghiên cứu của Daido Pharmaceutical Corporation đã chứng minh rằng NMN sẽ thay đổi hoạt tính và tan biến nếu không có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào, ngay cả ở nhiệt độ phòng, điều này là do NMN là một nguyên liệu rất không ổn định trong họ vitamin B3. Đây cũng chính là lí do khiến các sản phẩm bổ sung NMN trên thị trường đều được sản xuất ở dạng viên nang hay viên nén, các vật liệu che chắn ánh sáng như titanium dioxide hoặc oxit sắt cũng được thêm vào trong sản xuất vỏ con nhộng.

NMN tan biến trong nước là điều mà các nhà sản xuất không hề mong muốn, do vậy khách hàng nên cẩn trọng với các sản phẩm dạng nước bổ sung NMN trên thị trường. “Không thể xác định được hàm lượng NMN trong sản phẩm dạng nước” là câu kết luận có được từ các báo cáo kiểm định NMN thuộc Trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản.

Trong kết quả kiểm tra của Trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản, thành phẩn NMN không có bất kì biện pháp bảo vệ nào, được pha vào 30ml nước. Sau 2 tháng kiểm tra cấp tốc ở nhiệt độ 40 độ C, NMN gần như tan biến hoàn toàn.

Trong phần kiểm tra cấp tốc này, sản phẩm được “ngược đãi” trong nhiều tháng liên tiếp ở nhiệt độ 40℃, độ ẩm lên tới 75% hoặc hạ xuống còn 5℃, đây là môi trường khắc nghiệt mà hiếm có sản phẩm thực tế phải trải qua. Mục đích của kiểm tra cấp tốc ở Nhật Bản là để đảm bảo rằng các thành phần trên bao bì thực phẩm và thuốc, hoặc các thành phần trong hướng dẫn, có đủ hàm lượng trong thời hạn sử dụng và sẽ không gây ra nghi ngờ đánh lừa người tiêu dùng.

Kiểm tra cấp tốc dư lượng NMN tại Trung tâm Kiểm nghiệm Thực phẩm Nhật Bản (JFRL)

Do vậy, để tránh bị nghi ngờ gian lận hay bị gán mác lừa dối người tiêu dùng, các nhà máy sản xuất Nhật Bản sẽ không đảm bảo lượng NMN còn lại trong nước uống chứa NMN. Trong 1 số báo cáo của các nhà sản xuất quy mô nhỏ, còn có nội dung: “NMN and vitamin is a compounding amount. It may decrease over time” (NMN và vitamin là 1 dạng hỗn hợp. Nó có thể giảm dần theo thời gian).

Daido với tư cách là người tiên phong trong lĩnh vực thức uống chức năng tại Nhật Bản, uy tín của Daido có được sau 66 năm thành lập không chỉ dừng lại ở những cống hiến cho sức khỏe người tiêu dùng, ở chất lượng sản phẩm đã được các ông lớn bảo chứng như Shiseido, Fancl, Pola…Mà còn ở khả năng nghiên cứu và phát triển nguyên liệu mới vượt trội tại Nhật Bản

Daido luôn cam kết với mọi sản phẩm của mình, không để người tiêu dùng hoài nghi về hàm lượng NMN trong sản phẩm, Daido đã tự chứng thực về hàm lượng cũng như chất lượng của NMN trong sản phẩm của mình qua các bài kiểm tra khắc nghiệt nhất.

Daido sử dụng máy kiểm tra cấp tốc 40 độ C của Trung tâm phân tích thực phẩm Nhật Bản, qua các báo cáo kiểm định của trung tâm uy tín bậc nhất Nhật Bản này, có thể đảm bảo rằng sau 1 năm, hàm lượng NMN Nano vẫn còn đến 195mg đồng thời vẫn đảm bảo hoạt tính nhờ có công nghệ “Ổn định Nano nguyên liệu NMN” độc quyền sáng chế của mình.

Đây chính là lời cam kết sản phẩm chất lượng Nhật Bản đến từ Daido cùng nhãn hiệu Peauhonnête NMN + Nano Liquid tự hào là sản phẩm áp dụng công nghệ NMN Nano đầu tiên trên thế giới được cấp bằng sáng chế Nhật Bản, cũng là sản phẩm NMN dạng nước hiếm hoi trên thị trường vẫn đảm bảo được hàm lượng, hoạt tính ổn định của NMN. Đồng thời công thức hợp chất độc đáo của Daido cũng giúp thúc đẩy ty thể sản sinh ra nhiều tế bào khỏe mạnh hơn, từ đó giúp tăng cường tối đa hiệu quả chống lão hóa!