Form đặt mua

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Vui lòng để lại thông tin, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn cho quý khách hàng trong 24h làm việc.

CÔNG NGHỆ NANOCAPSULE
TĂNG TỶ LỆ HẤP THỤ NMN GẤP 10 LẦN

Peauhonnête NMN+ Nano Liquid tự hào là dòng thức uống DUY NHẤT trên toàn thế giới đuợc áp dụng công nghệ Nanocapsule tiên tiến nhất thế giới, giúp đảm bảo chất lượng giúp tối ưu khả năng hấp thụ của NMN LÊN ĐẾN 10 LẦN.

CÔNG NGHỆ LÊN MEN MEN LỎNG GIÚP NMN ĐẠT ĐỘ TINH KHIẾT 99,9%

Peauhonnête NMN+ Nano Liquid là sản phẩm DUY NHẤT tại Việt Nam đạt độ tinh khiết của hoạt chất NMN lên đến 99.9%, giúp hình dạng phân tử ổn định mà không cần các thành phần tổng hợp hoá học.
Công nghệ lên men tiên tiến ĐỘC QUYỀN của nhà máy Daido đã được cấp chứng nhận bởi Trung tâm Phân tích Thực phẩm Nhật Bản (JFRL).

CÔNG THỨC PHỨC HỢP GIÚP CHỐNG LÃO HOÁ NHANH VÀ LÂU DÀI.

Chiết xuất đồng lên men vi khuẩn axit lactic, vi khuẩn natto và nấm men trong công thức của thực uống Peauhonnête NMN+ Nano Liquid có thể kích hoạt và cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột của cơ thể, hỗ trợ thúc đẩy sự hấp thu ổn định và hiệu quả của NMN và các dưỡng chất khác trong sản phẩm. Đạt được hiệu quả chống lão hóa nhanh và lâu dài.

 

PEAUHONNÊTE NMN+ NANO LIQUID
CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI MỞ RA CÁCH CỬA TRẺ - KHOẺ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Form tư vấn

NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

Để lại thông tin để chuyên gia về chăm sóc sức khoẻ - sắc đẹp của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA