CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 4: LAN TỎA HÀO QUANG – TÔN VINH SẮC ĐẸP

cover

Tháng 4 này, đánh dấu khởi đầu một sự kiện thường niên quan trọng nhất trong năm của thương hiệu Peauhonnête NMN Nano Liquid: ĐỒNG HÀNH VÀ TÀI TRỢ CUỘC THI MISS WORLD VIETNAM

Chúng tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi được đồng hành trong vai trò nhà tài trợ xuyên suốt cho cuộc thi sắc đẹp danh giá nhất Việt Nam trong những năm gần đây.

Tại Miss World Việt Nam 2023, Peauhonnête NMN Nano Liquid tiếp tục đem đến dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe chứa NMN cao cấp nhất hiện nay – NMN Nano Liquid – cho tất cả các thí sinh từ những ngày đầu tiên đến khi đăng quang giành ngôi vị cao nhất.

Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ của Miss World Vietnam cùng mong muốn nâng cao tầm vóc và sắc đẹp, thắp sáng niềm kiêu hãnh của mọi phụ nữ Việt của Peauhonnête NMN Nano Liquid, chúng tôi dành tặng đến phái đẹp chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay:

LAN TỎA HÀO QUANG – TÔN VINH SẮC ĐẸP

Giảm ngay 30%

Giá gốc: 8̶.̶9̶0̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ ̶ chỉ còn Còn 6.230.000đ

Lưu ý: Ưu đãi này được áp dụng trực tiếp trên giá sản phẩm (Không phụ thuộc số lượng đơn hàng/ Thời gian áp dụng: 01/04 – 30/04/2023)

Liên hệ ngay fanpage: https://www.facebook.com/NMNLIQUID.OFFICIAL. Inbox để được tư vấn và trải nghiệm ngay sản phẩm duy trì sắc đẹp và thanh xuân được các Hoa hậu tin dùng!!

—————————