CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 11: MÙA LỄ HỘI GẦN KỀ – KHỎE ĐẸP VẠN NGƯỜI MÊ

KV-CTKM-T11

Tháng 11 – tháng mở đầu cho một mùa lễ hội cuối năm thật bùng cháy, Peauhonnête tặng Nàng ưu đãi KHỦNG trị giá hơn 8 TRIỆU ĐỒNG, cho nhan sắc long lanh, tự tin dự tiệc!

Với những bữa tiệc không ngừng trong các ngày hội lớn nhất năm như Tết Nguyên Đán, trong không khí của năm mới gần kề, việc chuẩn bị cho bản thân một ngoại hình xinh đẹp, một cơ thể trẻ khỏe và một tinh thần thoải mái để thỏa sức bung xõa cùng bạn bè là điều tất yếu.

Giữa vô vàn các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Peauhonnête NMN Nano Liquid – thức uống chứa NMN cao cấp nhất hiện nay, tự hào là sự lựa chọn được các chuyên gia sức khỏe hàng đầu tại Nhật Bản khuyên dùng. Thấu hiểu mọi nỗi lo và nhu cầu của phụ nữ Việt trước thời điểm chuyển giao quan trọng, để khởi động mùa lễ hội rực rỡ, chúng tôi xin dành tặng đến phái đẹp chương trình ưu đãi đặc biệt nhất dịp cuối năm

SĂN SIÊU QUÀ CHÍNH HÃNG – MUA 3 TẶNG 4 KHÔNG GIỚI HẠN

Với mỗi đơn hàng MUA 3 hộp NMN Nano Liquid trẻ hóa từ tế bào, nhận ngay bộ sản phẩm hoàn thiện Combo “Làm đẹp đa chiều” gồm:
– 01 Hộp NMN ARG Liquid – Tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật
– 01 Kem dưỡng thể cấp ẩm sâu, làm sáng da Peauhonête Body Cream
– 01 Xịt thơm sáng da toàn thân Peauhonête Body Mist
– 01 Dầu dưỡng đa năng tinh khiết Peauhonête Jojoba Oil

>>> Trị giá cả set quà lên tới 8.280.000đ

* Lưu ý:

  • Không giới hạn quà tặng mỗi khách hàng
  • Thời gian áp dụng: 1/11 – 30/11/2023

Liên hệ ngay fanpage: https://www.facebook.com/NMNLIQUID.OFFICIAL để được tư vấn và trải nghiệm ngay sản phẩm duy trì sắc đẹp và thanh xuân hàng đầu hiện nay!