CHẤT LƯỢNG VÀNG ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG CỦA NMN+ NANO LIQUID

spaces_Ne4F49TVqJIflKjkeYjI_uploads_GU8wyRlMBR9cvHPhvRhJ_315552090_110131391923925_5838833817555144397_n

1. Chứng nhận Chất lượng Nhật Bản

Chất lượng Nhật Bản luôn là tiêu chuẩn đánh giá chất lượng số 1 thế giới

Sản phẩm Nhật Bản được người Việt chia thành 2 nhóm Hàng nội địa Nhật (Japanese Domestic Market – JDM) và Hàng Nhật xuất khẩu ( Oversea Market Exproted-OME).

Người Nhật tôn trọng các Quốc gia khác trên thế giới, nhưng người dân của họ mới là số 1. Vì thế nên những gì mà họ sản xuất ra cho người dân họ dùng hiển nhiên phải là những gì tốt nhất, chuẩn Nhật nhất. Hàng Nhật nội địa cũng có những yêu cầu khắt khe khi lưu hành tại Nhật, đặc biệt là một sản phẩm được bày bán tại những TTTM thuộc thành phố cấp 1, thì những tiêu chuẩn càng khắt khe hơn, các yêu cầu chứng nhận chất lượng cần uy tín hơn nữa.

Các TTTM như Ginza – Tokyo, Shibuya, Shinjuku, Takashimaya, Seibu, Tobu, SAIKAYA ngoài những yêu cầu về chất lượng sản phẩm, còn đòi hỏi ở nhà sản xuất, nhà cung cấp phải thỏa mãn các yêu cầu về quy mô, danh tiếng. Yêu cầu đối với nhà sản xuất, Chứng nhận tiêu chuẩn an toàn thực phẩm cao cấp FSSC 22000 chỉ là 1 trong những yêu cầu để sản phẩm được bày bán tại các TTTM nổi tiếng nhất Nhật Bản này.

Tiêu chuẩn FSSC 22000 là tiêu chuẩn quốc tế cao cấp về hệ thống an toàn thực phẩm được công nhận bởi GFSI (Global Food Safety Initiative – Sáng kiến An toàn Thực Phẩm Toàn Cầu). Tiêu chuẩn FSSC 22000 như một bản nâng cấp hoàn chỉnh hơn của ISO 22000 khi kết hợp hài hòa các tiêu chuẩn (ISO 22000 + PÁ 220 + các yêu cầu bổ sung) nhắm giúp cung cấp cho doanh nghiệp cho việc quản lý hiệu quả chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chính những yêu cầu khắt khe hơn về tiêu chuẩn đã tạo nên một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cao cấp, chất lượng mà chỉ các nhà máy quy mô lớn mới có thể sở hữu, giúp tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường. Đối với TPCN, các quy định còn nghiêm ngặt hơn rất nhiều so với dòng sản phẩm mỹ phẩm thông thường. Nhà sản xuất cần đưa ra được Báo cáo thử nghiệm sản phẩm (製品試驗記錄 成績書) hợp quy để vượt qua vòng kiểm duyệt.

Đối với nhà cung cấp, các TTTM hàng đầu Nhật Bản cũng xét duyệt quy mô của các công ty cung cấp sản phẩm, các công ty này cần đảm bảo được quy mô cũng như hoạt động lâu năm, uy tín của nhà cung cấp là 1 chỉ tiêu quan trọng khi xét duyệt mở gian hàng tại TTTM Nhật Bản.

Ngoài tiêu chí về chất lượng sản phẩm, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, đến thiết kế bao bì sản phẩm cũng có hơn 41 điều khoản về Luật vệ sinh thực phẩm (食品衛生法) cần tuân thủ. Chỉ cần 1 trong các điều khoản này không được thông qua, thì các sản phẩm đều không thể xuất hiện trên kệ trưng bày.

Hạn sử dụng sản phẩm cũng phải có chứng minh trong thời hạn ghi trên bao bì, các thành phần hoạt chất vẫn phải được đảm bảo đủ, đúng theo như nhà cung cấp đề ra.

Các sản phẩm TPCN hầu hết phải trải qua bài kiểm tra cấp tốc, sản phẩm được “ngược đãi” trong nhiều tháng liên tiếp ở nhiệt độ 40℃, độ ẩm lên tới 75% hoặc hạ xuống còn 5℃, đây là môi trường khắc nghiệt mà hiếm có sản phẩm thực tế phải trải qua. Mục đích của kiểm tra cấp tốc ở Nhật Bản là để đảm bảo rằng các thành phần trên bao bì thực phẩm và thuốc, hoặc các thành phần trong hướng dẫn, có đủ hàm lượng trong thời hạn sử dụng và sẽ không gây ra nghi ngờ đánh lừa người tiêu dùng.

Bằng công nghệ “ổn định nano nguyên liệu NMN” độc quyền từ Daido Pharmaceutical Corporation, Peauhonnête NMN+ Nano Liquid đã chứng minh được hàm lượng NMN không có nhiều thay đổi sau thời hạn 1 năm.

2. Kiểm định chất lượng quốc tế SGS

Sản phẩm an toàn cho người sử dụng, không chứa chất BVTV

Xem thêm “Kiểm định chất lượng quốc tế SGS” tại đây: XEM THÊM

3. Tiêu chuẩn GMP cho nhà máy sản xuất

Chứng nhận về hệ thống đóng gói và công thức sản phẩm.

Xem thêm về chứng nhận “Tiêu chuẩn GMP cho nhà máy sản xuất” tại đây: XEM THÊM

4. Chứng nhận FDA – HOA KỲ

Xác nhận sản phẩm đạt chất lượng và an toàn, được phép tiêu thụ tại thị trường Mỹ

Xem thêm về chứng nhận “FDA Hoa Kỳ” tại đây: XEM THÊM

5. Kiểm tra mức độ ổn định của hoạt chất trong lọ ở môi trường khắc nghiệt

Để sản phẩm ở môi trường có nhiệt độ 40 độ C trong 4 tháng 1 tuần, hàm lượng hoạt chất NMN có trong sản phẩm không bị phân rã đi nhiều (từ 250mg => 248mg/30ml)

Xem thêm giấy chứng nhận tại đây: XEM THÊM